หยุดอ่านสักนิด
Latest Message: 3 weeks ago
  • Administrato : SMILEYS_RAZZ กรกฏาคมแล้ว ... ช่วงเดือนนี้มีกิจกรรม และวันหยุดมากมาย อย่าหลงทาง จงมุ่งมั่น หมั่นศึกษาเล่าเรียน
  • Administrato : SMILEYS_LAUGHINGยินดีต้อนรับสู่เดือนมิถุนายน เดือนที่สองของการเปิดภาคเรียน (เวลาผ่านไปรวดเร็วมาก) ตั้งใจเรียนนะ ขอให้กำลังใจ SMILEYS_RAZZ
  • Administrato : SMILEYS_LAUGHING พฤษภาคม, เดือนแห่งการกลับเข้าสู่ชั้นเรียน หวังว่าคงได้พักผ่อนกายใจ พร้อมเริ่มการเรียนรู้ใหม่ แล้ว 11 พ.ค. พบกัน กับการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560 เป็นวันแรกนะ
  • Administrato : SMILEYS_VERY_HAPPY มีนาคมแล้ว ... อีกนิดเดียว การสอบ การวัดผลการเรียนก็จะเรียบร้อย จะได้พักกันนิดหน่อยก่อนเริ่มออกเดินกันต่อ ... ก้าวที่ยิ่งใหญ่สำหรับ ม.6 ในการสอบ GAT/PAT ครั้งที่ 2 ขอให้โชคดีทุกคน SMILEYS_RAZZ
  • Administrato : 8 - )กุมภาพันธ์ 2560 เดือนสุดท้ายของการเรียนการสอน และการสอบแล้ว ... อดทน ทนเหนื่อยอีกหน่อย ก็จะได้พักผ่อน ... ส่วนนักเรียนชั้น ม. 6 จะมีข่าวดีเกี่ยวกับโควต้าศิลปากร ?? SMILEYS_RAZZ
  • Administrato : SMILEYS_VERY_HAPPY ปีใหม่ สิ่งใหม่ๆในชีวิตคนเดิม ... ขอให้ มกราคม 2560 เป็นเดือนฤกษ์งามยามดี สำหรับการเปลี่ยนแปลง การเริ่มต้นใหม่ๆ ... ขอให้โชคดี มีความสุข ความสำเร็จ ตลอดปีใหม่นี้
  • Administrato : SMILEYS_CRYINGธันวาคม เดือนสุดท้ายของปี 2559 ปีแห่งความโศรกเศร้าของปวงชนชาวไทย แต่ทุกคนก็ยังคงต้องทำหน้าที่ของตนเองต่อไป ... จงตั้งใจบากบั่น ศึกษาเล่าเรียน สร้างตัว สร้างชาติ สืบทอดปณิธาน ของ
  • Administrato : SMILEYS_CRYING พฤศจิกายน เดือนที่ยังคงไว้ทุกข์ให้กับพ่อของแผ่นดิน เราจะตั้งปณิภาณ หมั่นทำดี ตามที่พ่อสอนไว้ ทำหน้าที่ของเราแต่ละคนให้ดีที่สุด เพื่อพ่อ +
  • Administrato : SMILEYS_RAZZ ตุลาคม นักเรียนทุกระดับ จะได้พักผ่อนประมาณ 3 สัปดาห์ ยกเว้นนักเรียนชั้น ม. 6 ที่ต้องบากบั่นต่อไปเพื่อเตรียมตัวสอบ GAT/PAT ปลายเดือนตุลาคมนี้ ... ขอให้มีกำลังใจ และประสบความสำเร็จ SMILEYS_LAUGHING
  • Administrato : SMILEYS_RAZZ สวัสดีเดือนกันยายน เดือนสุดท้ายของภาคเรียนที่ 1 เดือนที่มีกิจกรรมมากอีกเดือนหนึ่ง ก่อนที่เราจะได้พักผ่อนกัน 1 เดือน ในเดือนตุลาคม

Guests are shown between [].

Only registered users are allowed to post

เมนูหลัก
เว็บไซต์&เพจใน ร.ณ.
รวมภาพกิจกรรม ร.ณ.
ลิ๊งค์น่าสนใจ
ที่ตั้งโรงเรียนราชินีบูรณะ
สถิติผู้เข้าชม
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้41
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้246
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้1776
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว2116
mod_vvisit_counterเดือนนี้6577
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว9503
mod_vvisit_counterรวม629649

ออนไลน์ (20 นาทีที่ผ่านมา): 3
Your IP: 54.156.78.4
,
วันนี้: Jul 23, 2017