หยุดอ่านสักนิด
Latest Message: 3 weeks, 4 days ago
  • Administrato : 8 - )กุมภาพันธ์ 2560 เดือนสุดท้ายของการเรียนการสอน และการสอบแล้ว ... อดทน ทนเหนื่อยอีกหน่อย ก็จะได้พักผ่อน ... ส่วนนักเรียนชั้น ม. 6 จะมีข่าวดีเกี่ยวกับโควต้าศิลปากร ?? SMILEYS_RAZZ
  • Administrato : SMILEYS_VERY_HAPPY ปีใหม่ สิ่งใหม่ๆในชีวิตคนเดิม ... ขอให้ มกราคม 2560 เป็นเดือนฤกษ์งามยามดี สำหรับการเปลี่ยนแปลง การเริ่มต้นใหม่ๆ ... ขอให้โชคดี มีความสุข ความสำเร็จ ตลอดปีใหม่นี้
  • Administrato : SMILEYS_CRYINGธันวาคม เดือนสุดท้ายของปี 2559 ปีแห่งความโศรกเศร้าของปวงชนชาวไทย แต่ทุกคนก็ยังคงต้องทำหน้าที่ของตนเองต่อไป ... จงตั้งใจบากบั่น ศึกษาเล่าเรียน สร้างตัว สร้างชาติ สืบทอดปณิธาน ของ
  • Administrato : SMILEYS_CRYING พฤศจิกายน เดือนที่ยังคงไว้ทุกข์ให้กับพ่อของแผ่นดิน เราจะตั้งปณิภาณ หมั่นทำดี ตามที่พ่อสอนไว้ ทำหน้าที่ของเราแต่ละคนให้ดีที่สุด เพื่อพ่อ +
  • Administrato : SMILEYS_RAZZ ตุลาคม นักเรียนทุกระดับ จะได้พักผ่อนประมาณ 3 สัปดาห์ ยกเว้นนักเรียนชั้น ม. 6 ที่ต้องบากบั่นต่อไปเพื่อเตรียมตัวสอบ GAT/PAT ปลายเดือนตุลาคมนี้ ... ขอให้มีกำลังใจ และประสบความสำเร็จ SMILEYS_LAUGHING
  • Administrato : SMILEYS_RAZZ สวัสดีเดือนกันยายน เดือนสุดท้ายของภาคเรียนที่ 1 เดือนที่มีกิจกรรมมากอีกเดือนหนึ่ง ก่อนที่เราจะได้พักผ่อนกัน 1 เดือน ในเดือนตุลาคม
  • Administrato : SMILEYS_RAZZ สิงหาคม แล้ว ... เรียนอีกประมาณ 1 เดือนครึ่ง เราก็จะสอบปลายภาคกันอีกแล้ว เวลาผ่านไปรวดเร็วมาก ... อย่าท้อแท้กับการเรียนนะจ๊ะ ... SMILEYS_CRYING
  • Administrato : SMILEYS_RAZZ กรกฎาคม : เดือนนี้มีกิจกรรม และวันหยุดมาก แต่อย่าลืมเรื่องเรียนนะจ๊ะ ... เดือนนี้เรามีสอบกลางภาคกันด้วย SMILEYS_SURPRISED
  • Administrato : SMILEYS_RAZZ มิถุนายนแล้ว ... เดือนที่ 2 ของการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2559 ... ขอให้กำลังใจทุกๆคน ในความขยันหมั่นเพียร เล่าเรียนศึกษา และมีความสุขในรั้วราชินีบูรณะ
  • Administrato : SMILEYS_RAZZ พฤษภาคม ... เดือนที่เราจะต้องกลับเข้าสู้ชั้นเรียน เพื่อเริ่มต้นปีการศึกษา 2559 และวันที่ 12 พ.ค. เราจะเริ่มกลับมาสวมเครื่องแบบนักเรียนกันใหม่ ... Have a nice rest before new beginning ! SMILEYS_LAUGHING

Guests are shown between [].

Only registered users are allowed to post

เมนูหลัก
เว็บไซต์&เพจใน ร.ณ.
รวมภาพกิจกรรม ร.ณ.
ลิ๊งค์น่าสนใจ
ที่ตั้งโรงเรียนราชินีบูรณะ
จำนวนผู้ออนไลน์
We have 16 guests online
สถิติผู้เข้าชม
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้197
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้364
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้2798
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว2398
mod_vvisit_counterเดือนนี้8581
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว8264
mod_vvisit_counterรวม579984

ออนไลน์ (20 นาทีที่ผ่านมา): 5
Your IP: 54.197.132.255
,
วันนี้: Feb 26, 2017
แนะนำเว็บไซต์
ลิ๊งค์น่าสนใจ
Yahoo รู้รอบ
ทุกเรื่องที่อยากรู้ โพสต์ไว้แล้วจะมีคนมาตอบให้ ...
ทรูปลูกปัญญาดอทคอม
"ทรูปลูกปัญญาดอทคอม" คลังความรู้ดิจิทัล แบ่งปันความรู้สู่กันและกัน
ระบบประเมินคุณภาพสื่อ
ดูทีวีออนไลน์ - ดูทีวีย้อนหลัง
สมาคมครูภาษาฝรั่งเศสแห่งประเทศไทย
เว็บไซต์สำหรับครู นักศึกษา และนักเรียน ภาษาฝรั่งเศส